บทความ - พัดลมเพดาน

Hunter Fan Thailand
ขอนำเสนอบทความที่น่าสนใจที่ไปเป็นไอเดียแต่งบ้านสวย หรือ ปรับปรุงบ้าน พัดลมเพดานอาจจะเป็นตัวเลือกหนึ่งที่สามารถสร้างความแตกต่างให้พื้นที่บ้านของคุณได้ ลองเลือกอ่านกันเลยค่ะ

พัดลมเพดานมีมากมายหลายแบบ นอกจากดีไซน์แล้วยังมีรายละเอียดอื่นด้วยที่จะช่วยให้เราจะเลือกพัดลมเพดานให้ตรงกับความต้องการของเราที่สุด

สิ่งคำคัญเรื่องหนึ่งเมื่อเราจะเลือกซื้อพัดลมเพดานสักตัวก็คือติดแล้วจะเย็นจริงไหม

ก่อนอื่นเราต้องเข้าใจความแตกต่างระหว่างความเร็วในการหมุน กับ ความสามารถในการเคลื่อนมวลอากาศของพัดลมเพดาน สำหรับคนส่วนใหญ่มักจะเข้าใจเสมอว่าพัดลมเพดานยิ่งหมุนเร็วเท่ากับเย็นมาก ในความเป็นจริงแล้วการเลือกซื้อพัดลมเพดาน สิ่งที่เราควารดูคือ ค่า CFM (cubic feet per minute) คือค่ามวลอากาศ (หน่วยเป็นลูกบาต์กฟุต) ที่พัดลมเพดานตัวนั้นๆสามารถเคลื่อนไปได้ใน 1 นาที ค่านี้จะเป็นค่าที่บอกว่าพัดลมเพดานตัวนั้นๆ มีประสิทธิภาพในการเคลื่อนมวลอากาศและช่วยให้อากาศหมุนเวียนไปได้มากน้อยเพียงใด  Click เพื่ออ่านต่อ

เมื่อคิดถึงเรื่องการตกแต่งต่อเติมปรับปรุงบ้านอาจจะเป็นเรื่องที่น่ากลัวสำหรับหลายคน ทั้งเรื่องงบประมาณบานปลาย การหาผู้รับเหมา การอยู่อาศัยระหว่างการปรับปรุง ระยะเวลาที่อาจจะบานปลายไม่จบเสียดี แค่คิดแล้วก็เหนื่อย

เราขอแนะนำวิธีง่ายที่จะทำให้พื้นที่ภายในบ้านของเราน่าอยู่ขึ้น Clickเพื่ออ่านต่อ

พัดลมเพดานอาจจะเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าชิ้นหนึ่งที่หลายท่านอาจจะไม่ได้นึกถึงเวลาซื้อของแต่งบ้าน หรือ อาจจะไม่ใช่ทางเลือกแรก เพราะในเมืองไทยเมื่อพูดถึงพัดลมเพดานเราอาจจะไปนึกถึงร้านข้าวแกง ร้านข้าวมันไก่ โรงอาหารโรงเรียน หรือ ห้องเรียน

Hunter Fan Thailand ขอเสนอพัดลมเพดานดีไซน์สวยๆ มาเป็นทางเลือกสำหรับการแต่งบ้านที่มาพร้อมฟังก์ชั่นซึ่งเหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับประเทศเขตร้อนอย่างประเทศไทยของเรา Clickเพื่ออ่านต่อ

เมื่อพูดถึงการเเต่งบ้านในโซน outdoor หรือ บริเวณนอกตัวบ้าน สิ่งหนึ่งที่เราคิดถึงเสมอก็คือความจริงที่ว่าเมืองไทยเป็นประเทศที่มีอากาศค่อนข้างร้อนเเละโซนข้างนอกบ้านไม่สามารถติดเครื่องปรับอากาศได้ หลายๆคนอาจจะต้องพกพัดหรือพัดลมตั้งโต๊ะขนาดเล็กติดตัวออกมาด้วยเมื่อมานั่งชมสวนหน้าบ้าน Click เพื่ออ่านต่อ

ในการเลือกเครื่องใช้ไฟฟ้าเข้ามาในบริเวณบ้านมีหลากหลายสิ่งที่เราควรคำนึงถึง มีรายละเอียดอย่างไรบ้าง Click เพื่ออ่านต่อ

พัดลมเพดาน Hunter Fan แบรนด์อันดับ 1 จากประเทศสหรัฐอเมริกาที่มีมายาวนานกว่า 100 กว่าปี ถูกออกเเบบคิดคำนวณมาอย่างดีเพื่อให้พัดลมเพดานมีประสิทธิภาพสูงที่สุด ลงตัวทุกดีไซน์เพื่อผู้ใช้งาน
ทุกท่าน Click เพื่ออ่านต่อ

Powered by MakeWebEasy.com