บทความพัดลมเพดานยอดนิยม

Hunter Fan Thailand
ขอนำเสนอบทความที่น่าสนใจที่ไปเป็นไอเดียแต่งบ้านสวย หรือ ปรับปรุงบ้าน พัดลมเพดานอาจจะเป็นตัวเลือกหนึ่งที่สามารถสร้างความแตกต่างให้พื้นที่บ้านของคุณได้ ลองเลือกอ่านกันเลยค่ะ

พัดลมเพดานมีมากมายหลายแบบ นอกจากดีไซน์แล้วยังมีรายละเอียดอื่นด้วยที่จะช่วยให้เราจะเลือกพัดลมเพดานให้ตรงกับความต้องการของเราที่สุด

สิ่งคำคัญเรื่องหนึ่งเมื่อเราจะเลือกซื้อพัดลมเพดานสักตัวก็คือติดแล้วจะเย็นจริงไหม

ก่อนอื่นเราต้องเข้าใจความแตกต่างระหว่างความเร็วในการหมุน กับ ความสามารถในการเคลื่อนมวลอากาศของพัดลมเพดาน สำหรับคนส่วนใหญ่มักจะเข้าใจเสมอว่าพัดลมเพดานยิ่งหมุนเร็วเท่ากับเย็นมาก ในความเป็นจริงแล้วการเลือกซื้อพัดลมเพดาน สิ่งที่เราควารดูคือ ค่า CFM (cubic feet per minute) คือค่ามวลอากาศ (หน่วยเป็นลูกบาต์กฟุต) ที่พัดลมเพดานตัวนั้นๆสามารถเคลื่อนไปได้ใน 1 นาที ค่านี้จะเป็นค่าที่บอกว่าพัดลมเพดานตัวนั้นๆ มีประสิทธิภาพในการเคลื่อนมวลอากาศและช่วยให้อากาศหมุนเวียนไปได้มากน้อยเพียงใด  Click เพื่ออ่านต่อ

เมื่อคิดถึงเรื่องการตกแต่งต่อเติมปรับปรุงบ้านอาจจะเป็นเรื่องที่น่ากลัวสำหรับหลายคน ทั้งเรื่องงบประมาณบานปลาย การหาผู้รับเหมา การอยู่อาศัยระหว่างการปรับปรุง ระยะเวลาที่อาจจะบานปลายไม่จบเสียดี แค่คิดแล้วก็เหนื่อย

เราขอแนะนำวิธีง่ายที่จะทำให้พื้นที่ภายในบ้านของเราน่าอยู่ขึ้น Clickเพื่ออ่านต่อ

พัดลมเพดานอาจจะเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าชิ้นหนึ่งที่หลายท่านอาจจะไม่ได้นึกถึงเวลาซื้อของแต่งบ้าน หรือ อาจจะไม่ใช่ทางเลือกแรก เพราะในเมืองไทยเมื่อพูดถึงพัดลมเพดานเราอาจจะไปนึกถึงร้านข้าวแกง ร้านข้าวมันไก่ โรงอาหารโรงเรียน หรือ ห้องเรียน

Hunter Fan Thailand ขอเสนอพัดลมเพดานดีไซน์สวยๆ มาเป็นทางเลือกสำหรับการแต่งบ้านที่มาพร้อมฟังก์ชั่นซึ่งเหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับประเทศเขตร้อนอย่างประเทศไทยของเรา Clickเพื่ออ่านต่อ

เมื่อพูดถึงการเเต่งบ้านในโซน outdoor หรือ บริเวณนอกตัวบ้าน สิ่งหนึ่งที่เราคิดถึงเสมอก็คือความจริงที่ว่าเมืองไทยเป็นประเทศที่มีอากาศค่อนข้างร้อนเเละโซนข้างนอกบ้านไม่สามารถติดเครื่องปรับอากาศได้ หลายๆคนอาจจะต้องพกพัดหรือพัดลมตั้งโต๊ะขนาดเล็กติดตัวออกมาด้วยเมื่อมานั่งชมสวนหน้าบ้าน Click เพื่ออ่านต่อ

ในการเลือกเครื่องใช้ไฟฟ้าเข้ามาในบริเวณบ้านมีหลากหลายสิ่งที่เราควรคำนึงถึง มีรายละเอียดอย่างไรบ้าง Click เพื่ออ่านต่อ

พัดลมเพดาน Hunter Fan แบรนด์อันดับ 1 จากประเทศสหรัฐอเมริกาที่มีมายาวนานกว่า 100 กว่าปี ถูกออกเเบบคิดคำนวณมาอย่างดีเพื่อให้พัดลมเพดานมีประสิทธิภาพสูงที่สุด ลงตัวทุกดีไซน์เพื่อผู้ใช้งาน
ทุกท่าน Click เพื่ออ่านต่อ

พัดลมรุ่นนี้แรงไหม หรือ พัดลมรุ่นนี้เย็นไหม เป็นคำถามจากลูกค้าที่พบบ่อยมากวันนี้จึงอยากมาแชร์ข้อมูลเกี่ยวกับ “ความแรง” หรือ “ความเย็น” ของพัดลมเพดาน

CLICK เพื่ออ่านต่อ

หลายคนอาจจะสงสัยกันว่าการซื้อพัดลมมาติดในบ้านเยอะๆ จะสามารถประหยัดไฟได้มากแค่ไหน?
ระหว่างเปิดแอร์ตัวเดียว กับ เปิดพัดลมหลายๆตัวอะไรกินไฟมากกว่ากัน?  

Click เพื่ออ่านต่อ

วันนี้ Hunter Fan Thailand ขอนำเสนอ 8 อันดับพัดลมเพดานที่มีดีไซน์โดดเด่นที่สุดของ Hunter Fan จะมีรุ่นไหนบ้าง เราไปรับชมกัน

Click เพื่ออ่านต่อ

วันนี้ Hunter Fan Thailand จะพามาดู 10 รุ่นพัดลมเพดานขายดีที่สุดของเรา

Click เพื่ออ่านต่อ 

 

การเลือกพัดลมเพดานเราจะเลือกอย่างไร? ต้องคำนึงถึงอะไรบ้าง? มีปัจจัยในการเลือกอย่างไร วันนี้บทความของ Hunter Fan Thailand มีคำตอบ

Click เพื่ออ่านต่อ

ก่อนที่ลูกค้าจะทำการติดตั้งพัดลมเพดาน ลูกค้าจะต้องรู้ความสูงจากพื้นถึงใบที่ปลอดภัยก่อน
ระยะห่างที่ปลอดภัยจากพื้นถึงใบพัดของพัดลมเพดานจะอยู่ที่ 2.3 เมตร

Click เพื่ออ่านต่อ

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้