บทความ - พัดลมเพดาน

Hunter Fan Thailand
ขอนำเสนอบทความที่น่าสนใจที่ไปเป็นไอเดียแต่งบ้านสวย หรือ ปรับปรุงบ้าน พัดลมเพดานอาจจะเป็นตัวเลือกหนึ่งที่สามารถสร้างความแตกต่างให้พื้นที่บ้านของคุณได้ ลองเลือกอ่านกันเลยค่ะ

พัดลมเพดานมีมากมายหลายแบบ นอกจากดีไซน์แล้วยังมีรายละเอียดอื่นด้วยที่จะช่วยให้เราจะเลือกพัดลมเพดานให้ตรงกับความต้องการของเราที่สุด

สิ่งคำคัญเรื่องหนึ่งเมื่อเราจะเลือกซื้อพัดลมเพดานสักตัวก็คือติดแล้วจะเย็นจริงไหม

ก่อนอื่นเราต้องเข้าใจความแตกต่างระหว่างความเร็วในการหมุน กับ ความสามารถในการเคลื่อนมวลอากาศของพัดลมเพดาน สำหรับคนส่วนใหญ่มักจะเข้าใจเสมอว่าพัดลมเพดานยิ่งหมุนเร็วเท่ากับเย็นมาก ในความเป็นจริงแล้วการเลือกซื้อพัดลมเพดาน สิ่งที่เราควารดูคือ ค่า CFM (cubic feet per minute) คือค่ามวลอากาศ (หน่วยเป็นลูกบาต์กฟุต) ที่พัดลมเพดานตัวนั้นๆสามารถเคลื่อนไปได้ใน 1 นาที ค่านี้จะเป็นค่าที่บอกว่าพัดลมเพดานตัวนั้นๆ มีประสิทธิภาพในการเคลื่อนมวลอากาศและช่วยให้อากาศหมุนเวียนไปได้มากน้อยเพียงใด  Click เพื่ออ่านต่อ

เมื่อคิดถึงเรื่องการตกแต่งต่อเติมปรับปรุงบ้านอาจจะเป็นเรื่องที่น่ากลัวสำหรับหลายคน ทั้งเรื่องงบประมาณบานปลาย การหาผู้รับเหมา การอยู่อาศัยระหว่างการปรับปรุง ระยะเวลาที่อาจจะบานปลายไม่จบเสียดี แค่คิดแล้วก็เหนื่อย

เราขอแนะนำวิธีง่ายที่จะทำให้พื้นที่ภายในบ้านของเราน่าอยู่ขึ้น Clickเพื่ออ่านต่อ

พัดลมเพดานอาจจะเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าชิ้นหนึ่งที่หลายท่านอาจจะไม่ได้นึกถึงเวลาซื้อของแต่งบ้าน หรือ อาจจะไม่ใช่ทางเลือกแรก เพราะในเมืองไทยเมื่อพูดถึงพัดลมเพดานเราอาจจะไปนึกถึงร้านข้าวแกง ร้านข้าวมันไก่ โรงอาหารโรงเรียน หรือ ห้องเรียน

Hunter Fan Thailand ขอเสนอพัดลมเพดานดีไซน์สวยๆ มาเป็นทางเลือกสำหรับการแต่งบ้านที่มาพร้อมฟังก์ชั่นซึ่งเหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับประเทศเขตร้อนอย่างประเทศไทยของเรา Clickเพื่ออ่านต่อ

เมื่อพูดถึงการเเต่งบ้านในโซน outdoor หรือ บริเวณนอกตัวบ้าน สิ่งหนึ่งที่เราคิดถึงเสมอก็คือความจริงที่ว่าเมืองไทยเป็นประเทศที่มีอากาศค่อนข้างร้อนเเละโซนข้างนอกบ้านไม่สามารถติดเครื่องปรับอากาศได้ หลายๆคนอาจจะต้องพกพัดหรือพัดลมตั้งโต๊ะขนาดเล็กติดตัวออกมาด้วยเมื่อมานั่งชมสวนหน้าบ้าน Click เพื่ออ่านต่อ

ในการเลือกเครื่องใช้ไฟฟ้าเข้ามาในบริเวณบ้านมีหลากหลายสิ่งที่เราควรคำนึงถึง มีรายละเอียดอย่างไรบ้าง Click เพื่ออ่านต่อ

พัดลมเพดาน Hunter Fan แบรนด์อันดับ 1 จากประเทศสหรัฐอเมริกาที่มีมายาวนานกว่า 100 กว่าปี ถูกออกเเบบคิดคำนวณมาอย่างดีเพื่อให้พัดลมเพดานมีประสิทธิภาพสูงที่สุด ลงตัวทุกดีไซน์เพื่อผู้ใช้งาน
ทุกท่าน Click เพื่ออ่านต่อ

พัดลมรุ่นนี้แรงไหม หรือ พัดลมรุ่นนี้เย็นไหม เป็นคำถามจากลูกค้าที่พบบ่อยมากวันนี้จึงอยากมาแชร์ข้อมูลเกี่ยวกับ “ความแรง” หรือ “ความเย็น” ของพัดลมเพดาน

 

CLICK เพื่ออ่านต่อ

หลายคนอาจจะสงสัยกันว่าการซื้อพัดลมมาติดในบ้านเยอะๆ จะสามารถประหยัดไฟได้มากแค่ไหน?
ระหว่างเปิดแอร์ตัวเดียว กับ เปิดพัดลมหลายๆตัวอะไรกินไฟมากกว่ากัน?  

 

Click เพื่ออ่านต่อ

วันนี้ Hunter Fan Thailand ขอนำเสนอ 8 อันดับพัดลมเพดานที่มีดีไซน์โดดเด่นที่สุดของ Hunter Fan จะมีรุ่นไหนบ้าง เราไปรับชมกัน

 

Click เพื่ออ่านต่อ

วันนี้ Hunter Fan Thailand จะพามาดู 10 รุ่นพัดลมเพดานขายดีที่สุดของเรา


Click เพื่ออ่านต่อ 

 

การเลือกพัดลมเพดานเราจะเลือกอย่างไร? ต้องคำนึงถึงอะไรบ้าง? มีปัจจัยในการเลือกอย่างไร วันนี้บทความของ Hunter Fan Thailand มีคำตอบ

 

Click เพื่ออ่านต่อ


Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้