บทบาทหน้าที่สำคัญของก้านแขวนพัดลมเพดาน

ก้านแขวนพัดลมเพดานทำหน้าที่เชื่อมต่อระหว่างฐานแขวนพัดลมกับมอเตอร์โดยตรง ออกแบบให้คำนึงถึงประสิทธิภาพความปลอดภัยเป็นหลัก เมื่อติดตั้งก้านอย่างถูกวิธีก้านจะไม่แกว่งหรือโยกไปมา ก้านแขวนพัดลมเหมาะสำหรับห้องที่มีเพดานสูงกว่า 2.8 เมตรขึ้นไป การต่อก้านช่วยให้พัดลมเพดานอยู่ในระดับที่ต่ำลง ทำให้ใกล้ชิดกับคุณและแขกมากขึ้นช่วยให้แรงลมและทำให้มอเตอร์ได้ทำงานอย่างเต็มประสิทธิภาพ นอกจากนี้ก้านแขวนพัดลมยังสามารถติดตั้งในพื้นที่ที่มีเพดานเอียงได้มากถึง 34 องศา อีกสิ่งที่สำคัญสำหรับการติดตั้ง ควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าใบพัดของพัดลมควรมีระยะห่างจากกำแพงอย่างน้อย 30-60 เซนติเมตร

 

ความยาวของก้านแขวนพัดลม

Hunter Fan Thailand มีก้านที่มีความยาวหลากหลายตั้งแต่ 30 ถึง 350 เซนติเมตร เพื่อให้คุณสามารถเลือกความยาวที่เหมาะสมที่สุดสำหรับพื้นที่ติดตั้งของคุณ ก้านแขวนพัดลมเพดานแบบสั้นใช้สำหรับห้องที่มีความสูง 3.0-3.5 เมตรโดยประมาณ สำหรับห้องที่มีเพดานสูงมากคุณจะต้องใช้ก้านพิเศษที่ยาวขึ้นสำหรับห้องที่มีความสูงระหว่าง 3.5-5.0 เมตร ที่สำคัญก้านแขวนพัดลมของ Hunter ยังติดตั้งง่ายและจับคู่กับพัดลมเพดานรุ่น Hunter ของคุณได้


ฉันจำเป็นต้องสั่งก้านแขวนมาใช้กับพัดลมของฉันไหม?

ตอบ: หากเพดานของคุณสูง 2.5 เมตรหรือต่ำกว่า คุณจะต้องใช้พัดลมเพดานแบบ low-profile หรือพัดลมที่ปราศจากก้านแขวน แต่หากเพดานของคุณเป็นเพดานแบบเอียงหรือมีความสูงตั้งแต่ 2.8 เมตรขึ้นไป คุณจำเป็นจะต้องใช้ก้านแขวนแบบพิเศษ ก้านแบบพิเศษจะช่วยให้พัดลมเพดานแขวนอยู่ในระดับความสูงที่เหมาะสมเพื่อกำหนดทิศทางการไหลเวียนของอากาศได้อย่างมีประสิทธิภาพทั่วทั้งพื้นที่ ขณะเดียวกันความสูงที่เหมาะสมทำให้พัดลมอยู่ในระดับเหนือศีรษะที่ปลอดภัยต่อการใช้งานอีกด้วย

ฉันต้องใช้ก้านความยาวเท่าไหร่สำหรับพัดลมของฉัน?

ความยาวของก้านแขวนพัดลมที่คุณต้องการจะขึ้นอยู่กับความสูงของเพดานห้อง เช่น หากเพดานของคุณสูง 3 เมตร คุณจะต้องใช้ก้านแขวนพัดลมที่มีความยาว 30 เซนติเมตร ความยาวของก้านพัดลมจะเพิ่มขึ้นเมื่อความสูงของเพดานเพิ่มขึ้น ดังนั้นหากเพดานคุณสูง 5 เมตร คุณจะต้องใช้ก้านขนาด 230 เซนติเมตร คุณสามารถดูคู่มือการเลือกก้านแขวนพัดลมของเราได้ด้านล่าง โดยสามารถเทียบจากความสูงของเพดานคุณได้เลย

ตารางก้านของ Hunter เป็นมาตรฐานสากลหรือไม่?

ตอบ: ตารางเปรียบเทียบความยาวก้านของ Hunter Fan ยึดตามมาตรฐานการผลิตก้านของโรงงาน Hunter Fan เท่านั้น ดังนั้นจะสามารถใช้ได้กับพัดลมเพดานของ Hunter ทุกรุ่นที่ต่อก้านได้ แต่จะไม่สามารถใช้ตารางนี้เพื่อเทียบกับแบรนด์อื่นๆได้

ก้านแขวนพิเศษสามารถใช้กับพัดลมเพดานทุกรุ่นไหม?

ตอบ: ก้านแขวนพิเศษไม่สามารถใช้ได้กับพัดลมเพดานทุกรุ่น (รุ่น Low Profile III ไม่สามารถต่อก้านแขวนได้)

ก้านแขวนพัดลมสามารถยืดหดได้ไหม?

ตอบ: ก้านแขวนพัดลมไม่สามารถยืดหดได้ เราสามารถผลิตก้านตามความยาวที่ลูกค้าต้องการได้ ฉะนั้นความยาวของก้านจะขึ้นอยู่กับขนาดที่ลูกค้าสั่งซื้อ หากลูกค้าสั่งก้านยาวเกินความต้องการ ลูกค้าสามารถให้ร้านค้าตัดให้สั้นลงได้

ก้านพัดลมเมื่อสั่งแล้วได้สินค้าเลยหรือไม่?

ตอบ: ก้านพัดลมเป็นสินค้าสั่งผลิต มีระยะเวลาในการผลิต 5-7 วันทำการ, ระยะเวลากำหนดส่งของ 7 วันทำการ

สีของก้านพัดลมสามารถเลือกได้ไหม?
ตอบ: โดยปกติแล้วสีของก้านพัดลมจะเป็นสีเดียวกับ Case Motor ของพัดลมที่ลูกค้าสั่งซื้อ หรือก้านแขวนขนาดพิเศษจะมีสีที่ใกล้เคียงกับ Case Motor 95%

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้