พัดลมเพดานสำหรับภายนอก
Outdoor Ceiling Fan

การตกแต่งพื้นที่นั่งเล่นข้างบ้านด้วยพัดลมเพดาน Outdoor Element

การแต่งสวนที่บ้านให้กลางเป็นมุมนั่งเล่นด้วยพัดลมเพดาน Outdoor วันนี้ Hunter Fan Thailand มีภาพและ Idea การแต่งสวนเอาไว้นั่งเล่นนอกบ้านมาให้ดูกัน

หากที่บ้านใครมีสวนหรือมีพื้นที่ข้างบ้าน ท่านสามารถเปลี่ยนพื้นที่นั้นให้กลายเป็นมุมนั่งเล่นนอกบ้านได้ ด้วยการตกแต่งเสริมโต๊ะและเก้าอี้นั่งเล่น การแต่งพื้นที่นั้นมีหลากหลายสไตล์ วันนี้เราจะยกตัวอย่างการแต่งสไตล์ Camping ชิลๆ ท่านสามารถใส่เตาบาบีคิว กองไฟ เบาะที่นั่ง โต๊ะอันเล็กๆเพื่อให้เข้ากับบรรยากาศมากขึ้น Hunter Fan ขอแนะนำ พัดลมเพดานรุ่น Outdoor พัดลมเพดานสำหรับติดภายนอกอาคาร รุ่น Outdoor จะถูกออกแบบมาให้ทนทานเป็นพิเศษ สามารถกันแดด กันลม กันฝนได้เป็นอย่างดี ดีไซน์ Outdoor ถูกออกแบบมาให้เป็นธรรมชาติ เข้ากับบรรยากาศภายนอกอาคารเป็นอย่างดี วันนี้เราจะมานำเสนอข้อมูลและปัญหาที่คนเจอเมื่อนั่งเล่นนอกบ้าน ปัญหาที่คนส่วนมากมักจะเจอเวลานั่งเล่นนอกบ้านคือ อากาศร้อน ทำให้รู้สึกไม่สบายตัว เหนียวตัว จึงไม่อยากจะออกไปนั่งเล่นที่สวนข้างบ้านหรือระเบียงข้างบ้าน นั้นจึงทำให้พื้นที่เหล่านั้นไม่ได้ถูกใช้งาน Hunter Fan จึงอยากจะแนะนำพัดลมรุ่น Outdoor ที่จะช่วยให้พื้นที่เหล่านั้นกลายเป็นพื้นที่นั่งเล่น Hang out สบายๆในวันหยุดได้ ด้วยระบบ Air Flow ของพัดลมเพดาน Hunter Fan ที่ช่วยให้ลมกระจายตัวอย่างทั่วถึง ให้ลมที่แรงเย็นสบาย หมดปัญหานั่งนอกบ้านแล้วอากาศร้อนเหงื่อท่วมตัวอย่างแน่นอน และคำถามที่คนถามเข้ามาบ่อยๆคือ พัดลมเพดาน Hunter Fan รุ่น Outdoor ปลอดภัยแค่ไหน แข็งแรงแค่ไหน ในส่วนนี้เราจะมาตอนคำถามให้ทุกท่านได้ทราบกัน หลายท่านอาจกังวนว่าถ้าใช้งานไปนานๆพัดลมตะมีโอกาสพังตกลงมาไหม ทาง Hunter Fan ตอบได้เลยว่าเราใช้คานเหล็ก 4 ชิ้นยึดกับเพดานเอาไว้นั่งจึงทำให้โครงสร้างของพัดลมเพดาน Hunter มีความแข็งแรงทนทาน และด้วยโครงเหล็กนี้ ทำให้พัดลมเพดานรุ่น Outdoor ของเราทนกับลมแรง และพายุฝนได้อย่างสบายๆ อีก 1 คำถามที่ผู้คนชอบถามเข้ามาคือ ถ้าโดนน้ำเยอะๆพัดลมจะพังไหม? เราสามารถตอบได้เลยว่าพัดลมรุ่น Outdoor ของเราผ่านการทดสอบก่อนนำออกมาวางจำหน่ายทุกตัวเพื่อให้มั่นใจว่าพัดลมของเราสามารถกันน้ำได้ 100% อย่างแน่นอน และด้วยดีไซน์หลายรูปแบบที่มีให้ท่านเลือก เช่นใบพัดรูปทรงใบไม้ที่มีขนาดใบพัด 137 cm. ด้วยดีไซน์ที่เป็นธรรมชาติ และใบพัดขนาดใหญ่ช่วยให้ลมที่แรงขึ้นและดูสวยงามอีกด้วย
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้