The Power of WhisperWind® 


WhisperWind Motor มีอยู่ในพัดลมเพดานทุกรุ่นของ Hunter Fan  WhisperWind Motor สร้างการเคลื่อนที่ของมวลอากาศให้ไหลเวียนอย่างทั่วถึงภายในห้อง พร้อมประสิทธิภาพการทำงานที่เงียบกริบ คุณจะได้รับการกระจายลมที่ทั่วถึงโดยปราศจากเสียงรบกวนจากพัดลม

What's inside WhisperWind Motor?

1. มอเตอร์ใช้วัสดุอลูมิเนียมหล่อขึ้นรูปที่ทนทานและน้ำหนักเบา – เพื่อกระจายความร้อนได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ให้อายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น และมีน้ำหนักเบาติดตั้งยึดจากเพดานได้ง่าย
2. Internal Integral Impeller – “Fan-in-a-fan” หรือ พัดลมภายในพัดลมอีกที เพื่อช่วยระบายความร้อนให้กับชุดมอเตอร์และทำให้พัดลมทำงานได้ยาวนานและมีประสิทธิภาพโดยที่ไม่ต้องปิดเครื่อง พักระบายความร้อน
3. Multiple Cooling Fins – เพื่อให้อากาศไหลผ่านมอเตอร์ได้มากขึ้น Hunter จึงให้ความสำคัญกับช่องระบายความร้อนบนมอเตอร์ ให้เพียงพอเพื่อให้มอเตอร์ทำงานได้ยาวนาน
4. ตลับลูกปืน – การหมุนของลูกปืนหมุนตามรอบที่โรงงานกำหนดได้ตลอดอายุการใช้งานและผลิตขึ้นวัสดุคุณภาพสูงเพื่อการใช้งานโดยปราศจากปัญหา
5. ขดลวดทองแดงความหนาพิเศษ – เพื่อให้พลังงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และสามารถรับมือกับไฟกระชากโดยไม่เกิดความเสียหายต่อตัวพัดลม
6. การเคลือบด้วยเหล็กซิลิคอน – เพื่อให้มั่นใจว่าประสิทธิภาพการทำงานของมอเตอร์เงียบโดยไม่มีเสียงกระหึ่มหรือเสียงฮัมที่น่ารำคาญซึ่งมักเกิดขึ้นกับมอเตอร์ที่ไม่ได้มาตรฐาน
7. ประสบการณ์การกว่า 135 ปี – ด้วยประสบการณ์การผลิตพัดลมเพดานที่ยาวนาน ประสบการณ์จริง 135 ปี และด้วยนวัตกรรมและคุณสมบัติมากมายทำให้ Hunter  กล้ารับประกันมอเตอร์ตลอดอายุการใช้งาน นั่นทำให้ Hunter Fan ขึ้นเป็นพัดลมยอดนิยมในประเทศอเมริกา

image

Quiet for Life™

 

 

 พัดลมเพดาน Hunter ทุกตัวได้รับการออกแบบและผลิตขึ้นด้วยความพิถีพิถัน เพื่อให้มีมากกว่าความสวยงาม เป็นมากกว่าพัดลมเพดานทั่วไป นั่นทำให้ลูกค้าของ Hunter กลับมาเป็นครั้งที่ 2 เทคโนโลยีมอเตอร์และระบบป้องกันการสั่นของใบพัดเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ Hunter Fan Company ทำให้มั่นใจได้ว่าพัดลม Hunter ทุกตัวจะทำงานอย่างเงียบสนิทและไม่สั่น เช่นเดียวกับพัดลมทุกตัวของ Hunter Fan ตั้งแต่ปี 1886 "Quiet for Life." นั่นคือคำมั่นสัญญาของพวกเราที่มีต่อคุณ

Built Better, Backed Better

 

 

 

การรับประกันมอเตอร์ตลอดอายุการใช้งาน เป็นจุดเด่นที่โด่งดังของ Hunter Fan Company,  Hunter Fan เป็นบริษัทเดียวที่มีอายุมากกว่า 130 ปีในธุรกิจพัดลม คุณจึงสามารถมั่นใจในประสบการณ์ของเรา

 อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับเงื่อนไขการรับประกัน

Anti-Vibration Technology™

 

 

 

ด้วยเทคโนโลยีป้องกันการสั่นสะเทือนของใบพัดเฉพาะจาก Hunter Fan พัดลมเพดาน Hunter แต่ละตัวผ่านการทดสอบการป้องกันการสั่นสะเทือนของใบพัดอย่างพิถีพิถัน ทำให้ได้รับประสบการณ์ที่เงียบสงบและปราศจากเสียงรบกวน ระบบ Wobble-Free®  แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของเราในการสร้างสรรค์นวัตกรรมและประสิทธิภาพที่ไม่มีใครเทียบได้ในพัดลมเพดาน Hunter ทุกตัว

EZ Hang™ Mounting System

 

  เริ่มต้นการติดตั้งพัดลมด้วยระบบการติดตั้ง EZ Hang ยกระดับกระบวนการติดตั้งไปสู่ความเรียบง่ายและปลอดภัย การวางพัดลมเพดาน Hunter ของคุณกลายเป็นเรื่องที่ง่ายดาย โดยมีรายละเอียดระบุไว้ในคู่มือฉบับสมบูรณ์ของเรา (คู่มืออยู่ในกล่องพัดลม) ทำตามขั้นตอนง่ายๆ ไม่กี่ขั้นตอน คุณจะได้เห็นการเปลี่ยนแปลงของพื้นที่ของคุณเมื่อติดตั้งเสร็จแล้ว การออกแบบดีไซน์อันประณีตและสายลมที่พัดผ่านอย่างอ่อนโยน สุนทรียภาพที่เพิ่มขึ้นและการไหลเวียนของอากาศที่ผ่อนคลายกำลังรอคอยอยู่ พร้อมที่จะทำให้สภาพแวดล้อมของคุณมีทั้งสไตล์และความสะดวกสบาย เพลิดเพลินไปกับการบรรจบกันของนวัตกรรมและความสง่างามอย่างลงตัว ด้วยความมุ่งมั่นของ Hunter เพื่อความพึงพอใจสูงสุดของคุณ

The Power of WhisperWind®

 

 

 

สัมผัสประสบการณ์การเคลื่อนตัวของอากาศที่ดีเลิศด้วย WhisperWind Motor ซึ่งเป็นคุณสมบัติที่โดดเด่นในรุ่นส่วนใหญ่ของเรา ดื่มด่ำไปลมเย็นที่หมุนเวียนภายในห้อง พร้อมความเงียบสงบจากการทำงานที่เงียบเชียบ เทคโนโลยีนี้ให้ประสิทธิภาพการทำความเย็นที่ดีที่สุดตามที่คุณต้องการ กำจัดเสียงรบกวนที่ไม่พึงประสงค์ได้อย่างราบรื่น ดื่มด่ำกับการผสมผสานที่สมบูรณ์แบบของความเย็นที่มีประสิทธิภาพและบรรยากาศอันเงียบสงบ ที่ซึ่งพลังมาบรรจบลงอย่างพร้อมเพรียงกัน

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้