พัดลมเพดานสไตล์คอนเทมโพรารี่
Contemporary Ceiling Fan

การแต่งบ้าน Style Contemporary ด้วยพัดลมเพดาน

     หลายคนอาจสงสัยและยังไม่เข้าใจว่าการแต่งบ้านสไตล์ Contemporary เป็นอย่างไร และ จะแต่งบ้านสไตล์นี้อย่างไร วันนี้ Hunter Fan Thailand มีรูป idea และวิธีการ การแต่งบ้านสไตล์ Contemporary มาแนะนำกัน
 
     การแต่งบ้านสไตล์ Contemporary กำลังเป็นที่นิยมมากในปัจจุบัน เป็นการตกแต่งแบบร่วมสมัย โดยการเอาเฟอร์นิเจอร์สไตล์ต่างๆมาผสมผสานกันจนเกิดความลงตัว ยกตัวอย่างเช่น การผสมผสานระหว่างสไตล์ Modern และ Classic เมื่อผสมกันแล้ว การตกแต่งจะออกมาเป็นกลาง ดูไม่หรูหราไป และไม่ดูทันสมัยจนเกินไป พัดลมเพดาน Hunter Fan จึงมี Design Contemporary ที่เรียบหรู และ สวยงามเพื่อให้เข้ากับห้องได้ทุกสไตล์
 
แล้วเราจะแต่งสไตล์ Contemporary ได้ยังไง?
เราจะเริ่มจากการกำหมดโทนสีกันก่อน โดยจะใช้สีที่เรียบๆ เช่น สีน้ำตาล,สีครีม,สีเทา เป็นต้น การใช้สีที่เรียบง่าย จะทำให้ห้องของเราดูปลอดโปร่งมากขึ้น ต่อไปเราจะต้องกำหมดวัสดุ วัสดุที่ใช้ก็จะเป็น หนังสัตว์,ไม้,หิน เป็นต้น และที่จะช่วยให้บ้านเรามีสีสันมากขึ้น เราสามารถใส่พัดลมเพดาน เพื่อให้บ้านเรามีลูกเล่นมากขึ้นก็ได้  Key ของการแต่งบ้านสไตล์ Contemporary คือการ Mix and Match ลองจับของต่างๆมาผสมกัน เพื่อให้เกิดความเข้ากันของสไตล์นี้ แล้วพัดลม Hunter มีความเป็น Contemporary อย่างไร? หลายคนอาจนึกภาพไม่ออกว่าพัดลมที่ดีไซน์ออกมาเป็นสไตล์ Contemporary จะหน้าตาเป็นอย่างไร ทาง Hunter Fan ได้ออกแบบพัดลม Contemporary ให้ออกมาร่วมสมัย มีการผสมผสานระหว่างดี"ซน์ยุคเก่ากับยุคใหม่เข้าด้วยกัน เพื่อให้เกิดดีไซน์ที่ลงตัว จะสังเกตได้ว่าพัดลม Comtemporary นั้นจะยังมีกลิ่นอายความ Classic อยู่ แต่ก็จะมีรูปร่างหน้าตาที่ Modern ผสมอยู่ด้วย และนี่จะเป็นจุดเด่นของสไตล์ Contemporary ที่จะช่วยเสริมความสวยงามให้ห้องของคุณ Perfect มากขึ้น
 

 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้