การรับประกันครอบคลุมอะไรบ้าง

 
รับประกันมอเตอร์ตลอดระยะเวลาการใช้งาน
 
เงื่อนไขการรับประกันมอเตอร์ตลอดระยะเวลาการใช้งานแบบจำกัดเงื่อนไข (Limited Lifetime Motor Warranty)

หากมอเตอร์พัดลมเพดานมีความเสียหายจากข้อบกพร่องในตัววัสดุหรือข้อผิดพลาดจากการผลิต ซึ่งถูกกำหนดโดย Hunter Fan  ทาง  Hunter Fan เปลี่ยนมอเตอร์ทดเเทนให้คุณโดยไม่มีค่าใช้จ่าย การรับประกันเเบบจำกัดดังกล่าวข้างต้นมีผลเฉพาะกับตัวมอเตอร์เท่านั้นและไม่มีรวมระบบควบคุม และอุปกรณ์อื่นๆ

เงื่อนไขการรับประกันอุปกรณ์อื่นๆ

อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ เช่น การส่งสัญญาณของรีโมท การรับสัญญาณของรีโมท เเละตัวเก็บประจุซึ่งใช้ร่วมกับมอเตอร์ รายการควบคุมอิเล็กทรอนิกส์ดังกล่าวจะรวมอยู่ในการรับประกันแบบจำกัด 6 เดือน

การรับประกันในส่วนอื่นๆ เช่น ก้านยึดใบพัด ใบพัด - ระยะการรับประกันครอบคลุม 6 เดือน

ยกเว้นที่ระบุไว้เป็นอย่างอื่นตลอดการรับประกันนี้ หากชิ้นส่วนใดส่วนหนึ่งของพัดลมเพดาน Hunter ของคุณเสีย ในช่วงระยะเวลา 6 เดือนนับจากวันที่ซื้ออันเนื่องมาจากข้อบกพร่องในตัววัสดุหรือข้อผิดพลาดจากการผลิต ซึ่งถูกกำหนดโดยHunter Fan ทาง  Hunter  Fan จะจัดหาอุปกรณ์มาทดเเทนให้คุณโดยไม่มีค่าใช้จ่าย

*หากไม่สามารถจัดหาผลิตภัณฑ์/ชิ้นส่วนทดแทนสำหรับพัดลมเพดานของคุณได้ภายใน 45 วัน เราจะจัดหาผลิตภัณฑ์/ชิ้นส่วนทดแทนที่เทียบเท่าหรือดีกว่าให้ได้ตามดุลยพินิจของ Hunter Fan แต่เพียงผู้เดียว
 

 
การรับประกันนี้ไม่ครอบคลุมอะไรบ้าง

 
ค่าบริการ- การรับประกันนี้ไม่ครอบคลุมค่าใช้จ่ายหรือค่าธรรมเนียมที่เกี่ยวข้องกับแรงงาน (รวมถึงค่าบริการของช่างไฟฟ้า) ที่จำเป็นในการติดตั้ง ถอด หรือเปลี่ยนพัดลมหรือชิ้นส่วนพัดลมเพดาน

การรับประกันไม่ครอบคลุมในกรณีต่อไปนี้ -แบตเตอรี่ของรีโมท พัดลมเพดานที่เป็นเจ้าของโดยบุคคลอื่นที่ไม่ใช่ผู้ซื้อดั้งเดิม พัดลมเพดานที่ยังไม่ได้ทำหลักฐานการซื้อ พัดลมเพดานที่ซื้อจากตัวแทนจำหน่ายที่ไม่ได้รับอนุญาต การชำรุดที่เกิดขึ้นปกติตามระยะเวลาการใช้งาน ตำหนิเกี่ยวกับความสวยงามเล็กน้อย พัดลมเพดานที่ถูถตกแต่งใหม่ และพัดลมเพดานที่เสียหายเนื่องจากสาเหตุดังต่อไปนี้: การติดตั้งที่ไม่เหมาะสม, การใช้ผิดวิธี, การใช้ในทางที่ผิด, การดูแลที่ไม่เหมาะสม, การไม่ปฏิบัติตามคำแนะนำของ Hunter, ความเสียหายจากอุบัติเหตุที่เกิดจากเจ้าของพัดลมเพดานหรือผู้ที่เกี่ยวข้อง, การดัดแปลงพัดลมเพดาน, การบำรุงรักษาหรือซ่อมแซมที่ไม่เหมาะสมหรือไม่ถูกต้อง, การจ่ายแรงดันไฟฟ้าหรือไฟกระชากที่ไม่เหมาะสม, การใช้ชิ้นส่วนหรืออุปกรณ์เสริมที่ไม่เหมาะสม ความล้มเหลวในการบำรุงรักษาพัดลมเพดาน หรือปรากฏการณ์ทางธรรมชาติ (เช่น น้ำท่วม)

การรับประกันมีผลครอบคลุมสำหรับผู้ซื้อแรกแต่เพียงผู้เดียว บริษัทฯไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่เป็นผลสืบเนื่องหรือซึ่งเกิดขึ้นโดยบังเอิญ เนื่องจากความเสียหายของผลิตภัณฑ์ไม่ว่าจะเกิดขึ้นจากการละเมิดการรับประกัน การละเมิดสัญญา หรืออื่นๆ

เงื่อนไขในการรับประกันเป็นไปตามระยะเวลารับประกันที่กำหนดไว้เบื้องต้น

ข้าพเจ้าได้รับทราบเงื่อนไขการรับประกันดังที่กำหนดไว้เบื้องต้นนี้แล้ว
 
 

บริการหลังการขาย

Lorem ipsum dolor sit amet, pri et feugiat consulatu. Eu per ceteros platonem. Ea dictas legendos ius. At adhuc solum has. Nec at harum euripidis, habeo elitr patrioque ne mel. Mei probo oportere posidonium in, has ei everti volutpat consequat.

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้